Sinh viên ngành Quản lý tài nguyên môi trường và Công nghệ kỹ thuật môi trường tham gia lao động Chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015

laodongchaomung lekhaigiang

Sinh viên lớp Quản lý tài nguyên môi trường B K37 tham gia lao động

anh2chaomungkhaigiang

Sinh viên ngành môi trường lao động chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Khoa Kỹ Thuật Công Nghệ & Môi Trường - Trường Cao Đẳng Cần Thơ
Điện thoại: 07103 783 106
Kỹ thuật & Thiết kế: ThS. Bùi Thị Ngọc Dung - ThS. Ngô Thị Lan Hương - ThS Nguyễn Thị Phương Hằng